Liệt kê các ưu nhược điểm của tủ kệ gỗ và tủ kệ mica

Đối với bất cứ một cửa hàng nào, tủ kệ trưng bày sản phẩm là vật dụng vô cùng quan trọng vì vậy việc tuyển lựa tủ kệ trưng bày bằng chất liệu ra sao là vấn đề cần quan tâm. Nó ảnh hướng tới đại quát thiết kế nội thất trong ko gian của shop và kinh phí đầu tư.Tủ kệ mica và tủ kệ gỗ nhìn chung đều có các đặc điểm khác nhau cho nên làm cho không ít người cảm thấy khó khăn khi chọn lọc. Trước đây, mẫu tủ kệ gỗ được ưa chuộng nhất nhưng ngày nay đã có nhiều chủng mẫu vật liệu khác thay cho gỗ. Dưới đây, Vinachali sẽ giới thiệu tỷ mỉ về vật liệu mica, dù đã không còn mới nhưng với nhiều điểm mạnh đang trở thành vật liệu phổ quát nhất hiện giờ.

Đặc điềm của tủ kệ gỗ trưng bày sản phẩm

hiện nay, vật liệu gỗ bỗng nhiên đang dần cạn kiệt và giá cả đắt đỏ nên chúng ta sẽ chỉ kể đến gỗ công nghiệp. Trong đấy, gỗ MDF, melamine và veneer đang được ưa chuộng hơn cả. ưu thế của chúng là độ bền cao giúp sản phẩm kệ làm ra có khả năng chịu lực tốt. ngoài ra, gỗ công nghiệp cũng chống mối mọt và ẩm mốc khá tốt giúp kéo dài thời gian dùng của sản phẩm. Về kiểu dáng, có nhiều dạng như gỗ sơn PU, dán melamine. bởi thế, có số đông màu sắc để bạn lựa chọn.

Đặc điểm của tủ kệ mica trưng bày sản phẩm

Tủ kệ mica được sản xuất trong khoảng mica dẻo trong suốt, đây là mẫu nguyên liệu thường được so sánh như kính hoặc thủy tinh. Trọng lượng của tấm Mica nhẹ hơn kính và cho khả năng truyền sáng tốt nhưng mica lại dễ bị trầy xước, thành ra cần bao phủ lên bè mặt một lớp chống xước để bảo vệ trong thời kỳ sử dụng kệ bằng mica. Khác với kính, mica khó có khả năng bị vỡ hơn lúc gặp áp lực lớn mà chỉ bị nứt. điểm mạnh của mica là bề mặt bằng phẳng, mịn, sáng bóng, đa dạng màu sắc và có độ xuyên sáng tốt. Cũng bởi điểm cộng mềm, dẻo nên quá trình gia công mica giá rẻ, lắp ghép kệ mica rất tiện dụng với kiểu dáng tùy ý. bản tính là nhựa nên mica có thể phương pháp điện và nhiệt, bên cạnh đó còn có khả năng chống ăn mòn cũng như không bị thấm nước và những mẫu côn trùng, ẩm mốc, giúp kéo dài tuổi thọ cho kệ trưng bày.

tổ chức Vinachali ko đưa ra lời khuyên nên tiêu dùng tủ kệ gỗ hay tủ kệ mica mà chỉ kể các điểm cộng và hạn chế của mỗi dòng vật liệu. Mỗi cửa hàng đều có những đề nghị khác nhau, trong khoảng đó sẽ lựa chọn mẫu chất liệu phù thống nhất để làm nâng cao tính thẩm mỹ và tiết kiệm giá tiền

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *