Tuyệt chiêu giải quyết vết xước trên kệ hộp Mica hiệu quả nhanh

Hiện nay, thay thế các loại vật tư bằng nhôm, kính, nhựa thường… Mica đang rất được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện tại. Mica là một loại vật tư làm bằng nhựa Acrylic cùng các chất phụ gia khác nên chúng có độ cứng cao và có kĩ năng hạn chế trầy xước làm bóng các thiết bị. ngoài ra, cũng giống như những loại đồ dùng thông thường, hộp kệ mica có thể bị trầy xước bởi các tác nhân bên ngoài hay những vết xước khi bạn sử dụng, gây mất thẩm mỹ cho không gian của bạn. Dưới đây, cùng tham khảo cách xử lý những vết xước trên hộp kệ mica trưng bày, biến Mica cũ, bị trầy xước lại sáng như mới, và sẵn sàng tỏa sáng ở đa số không gian bạn nhé!

Cách xử lý các vết xước trên hộp kệ mica

Xem thêm : Dịch vụ gia công mica

Giống như các loại trang bị thông thường, các vết xước tuy không ảnh hưởng đến công dụng của hộp kệ mica để bàn trưng bài sản phẩm nhưng thẩm mỹ lại là gặp một vấn đề rất lớn. Khi tấm mica của bạn có nhiều vết trầy xước lớn và có thể thấy rõ thì bạn nên sử dụng dung dịch đánh bóng Mica. Sau khi vệ sinh sạch sẽ hộp kệ mica, bạn dùng các dung dịch đánh bóng Mica rộng rãi trên thị trường như xi đánh bóng, nước đánh bóng …

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ kệ, sử dụng dung dịch đánh bóng mica bằng cách đổ chúng lên mặt vải mềm và lau tất cả bề mặt mica bị trầy xước. Lau kĩ hơn các vết trầy xước rất lớn và có thể thấy rõ đó cho tới khi hộp kệ mica được sáng bóng, lãng mịn.

Sơn móng tay là một vật dụng làm đẹp chẳng thể thiếu của chị em phụ nữ. giả dụ nhưng vết trầy xước nhỏ, hay bạn không có thời gian để đi mua dung dịch đánh bóng chuyên dụng có thể sử dụng sơn móng tay để xử lí các vết trầy xước trên hộp kệ mica trưng bày. chăm chú, chỉ sử dụng dung dịch sơn móng tay màu trong để xử lý vết xước trên Mica trong suốt.

Tùy theo bề mặt trầy xước trên Mica, bạn vệ sinh thật sạch nơi bị trầy xước bằng nước thường hoặc dung dịch lau kính để vệ sinh bề mặt của hộp kệ mica để bàn để chúng không bám bụi. Bởi vì, bụi bẩn khi vệ sinh có thể gây thêm phổ biến vết trầy xước khác, cũng như vệ sinh sẽ giúp sơn móng tay bám lâu hơn trên bề mặt nên bạn cần xem xét.

Sau khi đã vệ sinh dứt, tiếp theo sử dụng dung dịch sơn móng tay màu trong quét lên vết xước, đợi thời gian ngắn để cho sơn móng tay khô, kiểm tra xem thử các vết xước đã được làm mờ đi đi chưa. Tùy vào bề mặt của hộp kệ mica để bàn ở hà nội cũng như vết xước, bạn có thể lặp lại động tác quét sơn móng tay cho đến khi vết xước mờ hẳn.

Đọc thêm : Đơn vị gia công mica hà nội chất lượng nhất

Một mẹo nhỏ vừa hay, hiệu quả lại cực kì thuận lợi đúng không? Hãy sử dụng cách để xử lí những vết xước trên hộp kệ mica để bàn trong bài viết này để có các thiết bị luôn đẹp và mới. Chúc những bạn thành công.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *